MỘT TRÁI TIM !

Tết vừa qua nhưng lộc xuân vẫn còn phảng phất đâu đây. Niềm vui chưa dứt thì nỗi buồn nặng trĩu lại xuất hiện. Gia đình cô Nhung phải chật vật với 4 miệng ăn, lại phải lo chi phí đi học của 2 con. Hữu – đứa con lớn của chị giờ lại mang trong mình căn bệnh nặng. Em năm nay học 12, là một đứa con học giỏi lại ngoan. Nghỉ tết là dịp thư giản vui chơi sau bao nhiêu ngày học mệt nhọc vậy mà em phải vất vả đổi lấy từng đồng tiền trang trải cho gia đình mình… Và, chuyện gì đến cũng đã đến! Rồi những giây phút lặng người khi phải luân chuyển bệnh viện tuyến trên. Những giọt nước mắt mặn chát bắt đầu rơi. Khó khăn nay lại chồng chất khó khăn!

Hiểu được những giọt nước mắt, những khó khăn ấy, Trường TH & THCS Phú Điền cùng Công đoàn đã trực tiếp vận động quý thầy cô trong và ngoài nhà trường, mạnh thường quân, quý hảo tâm cùng chung tay góp thêm sức mạnh để cùng gia đình vượt qua giây phút khó khăn này.

Công đoàn trao tiền vận động hỗ trợ gia đình

Bởi người xưa thường nói “lá lành đùm lá rách”, tinh thần ấy luôn hiện hữu nơi đây. Ngôi trường – Một trái tim, nơi mà những con người thân thiện nơi đây sẵn lòng chia sẽ với mọi khó khăn của nhau, cùng nhau đi lên hướng đến một ngày mai tốt đẹp hơn!

Tin và ảnh: Kim Huệ