Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018

Thực hiện theo công văn Số: Số:694/LĐLĐ ngày 22/8/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tháp Mười về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2017-2018, nay trường TH&THCS Phú Điền long trọng tổ chức Hội nghị CBCC nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CBCC, tạo điều kiện để CĐCS hoạt động theo qui định của pháp luật trong việc thực hiện quyền dân chủ của CBCC, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng cơ quan văn hóa, đơn vị trong sạch, vững mạnh, đồng thời nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của Thủ trưởng đơn vị. Đó là lí do của buổi hội nghị hôm nay.
Tham dự hội nghị có sự hiện diện của:
1/  Đ/c Thái Vũ Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
2/ Đ/c Đinh Gia Huynh – CTCĐ trường
3/ Đ/c Dương Phi Hùng – Phó HT nhà trường – Phó HT nhà trường.
4/ Đ/c Võ Thị Huyền Trang – Phó HT nhà trường
5/ Đ/c Dương Thanh Hồng – trưởng ban TTND của trường cùng 39 GV-CNV của trường.

IMG 3274
(đ/c Huynh – bìa trái, đ/c Hồng, đ/c Hùng, đ/c Dương, đ/c Trang)
IMG 3272

Thảo luận văn kiện hội nghị. Tại hội nghị CBCC đã nhận xét những kết quả đạt được của năm học 2016-2017 và cùng nhau thảo luận, tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế năm trước, hoàn thành nhiệm vụ năm học mới 2017-2018.
Cũng tại hội nghị, CBCC trao đổi, thảo luận một cách dân chủ, công khai về các vấn đề có liên quan: xét khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ của chính quyền và công đoàn, thang điểm thi đua, môi trường làm việc, công khai tài chính tài sản và chất lượng giáo dục…

IMG 3273

Đồng chí Đinh Gia Huynh – Chủ tịch Công đoàn khen thưởng danh hiệu “Công đoàn viên xuất sắc” của năm học 2016-2017

IMG 3278