ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 – NẮNG ẤM TÌNH XUÂN”

Xuân về, muôn hoa khoe sắc rực rỡ, mang theo những tia nắng ấm áp đầu tiên. Sau những ngày mùa đông lạnh giá, vạn vật đất trời bỗng dưng bừng sáng. Mùa xuân không chỉ là mùa của sức sống mãnh liệt mà còn chứa đựng sự yêu thương, quan tâm, sẻ chia.

Ngày 07/01/2024, Liên đội trường phối hợp với các Huyện đoàn Tháp Mười, Xã đoàn Phú Điền và Mạnh thường quân địa phương, Hội sinh viên trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Liên chi hội sinh viên Đồng Tháp, Hội sinh viên Tháp Mười – Thanh Bình – Cao Lãnh, tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện – Nắng ấm tình xuân” tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Điền.

Nằm trong hoạt động “ Xuân tình nguyện – Nắng ấm tình xuân”, tại đây các em học sinh được hướng dẫn bảo vệ răng miệng và tư vấn khám răng miễn phí.

Chương trình “ Xuân tình nguyện – Nắng ấm tình xuân”, có ý nghĩa thiết thực, khi những suất quà ấm áp nghĩa tình đã được trao tặng tận tay tới các con học sinh và phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá nhận những suất quà ý nghĩa này. Món quà là nguồn động viên tới các bạn học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ .

CTU9605.jpg

CTU9608.jpg

CTU9596.jpg

CTU9496.jpg

CTU9915.jp

CTU0061.jpg

CTU9820.jpg

CTU9652.jpg

CTU0136.jpg

Tuy món quà hôm nay trao tặng có giá trị vật chất không lớn nhưng hơn hết đó là tấm lòng sẻ chia, sự quan tâm của các cấp dành tới các con. Hy vọng rằng món quà nhỏ đầy ý nghĩa này sẽ giúp các con có thêm động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Chúc các con và gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm!