“VUI TẾT TRUNG THU” – NĂM 2023 CÙNG CÁC CON LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS PHÚ ĐIỀN

heartNăm nào cũng vậy, cứ mỗi độ thu về Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Điền lại nhộn nhịp chuẩn bị đón Tết trung thu với mong muốn cho các con có được ngày tết Trung thu thật vui vẻ đầm ấm, ý nghĩa, mong sao các con thật vui tươi có những ký ức đẹp trong tuổi ấu thơ và sẽ nhớ mãi về ngôi trường yêu dấu của mình.Tại ngôi trường này các con đã được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về một lễ hội truyền thống quan trọng và đầy màu sắc của người dân Việt Nam. Vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người Việt tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, làm đèn lồng và thưởng thức những món ăn truyền thống như bánh Trung Thu.

heartNgày 28/9/2023 (Tức ngày 14/8/ Âm lịch) hoà trong không khí vui tươi, náo nhiệt của cả nước khi ngày Tết trung thu đến, Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Điền long trọng tổ chức “Vui tết Trung Thu” cho các con. Qua đây các con được xem múa Lân, được gặp chị Hằng, chú Cuội được giao lưu, trò chuyện với các nhân vật cổ tích, giải đáp các câu đố ngộ nghĩnh, xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc về Trung thu.  Lễ hội kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng các con và các bậc phụ huynh trong nhà trường.

heartXin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các bậc phụ huynh cả về vật chất lẫn tinh thần để các con có một ngày Tết Trung thu đủ đầy và hạnh phúc. Chúc tất cả các thầy cô giáo, các bậc Phụ huynh, các con học sinh có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình.