Tu sửa cơ sở vật chất chuẩn bị kiểm tra học kì 2 năm 2017-2018

Đã đến kì kiểm tra học kì 2 năm học 2017-2018, Công đoàn phối hợp với chính quyền vận động Công đoàn viên nam của đơn vị tập tu sửa cơ sở vật chất để các em học sinh được kiểm tra dưới điều kiện tốt nhất.

IMG_0020

Thầy Đỗ Thành Trơn, Thầy Nguyễn Minh Tân (giữa) và Anh Nguyễn Văn Kỹ đóng lại các bàn ghế đã hỏng

IMG_0018

Thầy Nguyễn Minh Hớn – Tổ trưởng tổ Tự Nhiên

Đồng chí Đinh Gia Huynh – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các anh em sửa lại bồn sen và tu sửa lại hệ thống quạt trần của các lớp học.

IMG_0013

Thầy Đinh Gia Huynh – Chủ tịch Công đoàn

IMG_0024

IMG_0017

Thầy Dương Thanh Hồng (bìa phải), thầy Trần Văn Bình, thầy Trần Công Thoại và Dương Ngọc Thắng (bìa trái) lót tấm mủ vào bồn sen

Công việc tuy có nhiều khó nhọc nhưng các thầy vẫn nhiệt tình, hăng say và vui vẻ làm việc thắt chặt tình nghĩa đồng nghiệp.

IMG_0025

Thầy Huỳnh Thanh Việt-tổ trưởng tổ khối 3 (bìa phải)

IMG_0002

Đ/c Thái Vũ Dương – Hiệu trưởng nhà trường (cầm kéo) đang cùng với thầy Nguyễn Hồ Quang Thắng tỉa cây kiểng

IMG_0009

Anh Nguyễn Trường Duy – Y tế học đường tỉa cây xanh phòng ngừa đổ ngả trong mùa mưa sắp đến

IMG_0014

Thầy Trần Văn Bình – dọn dẹp mé nhánh cây

Trong suốt buổi sáng làm việc, cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ tu sửa cơ sở vật chất, tạo vẻ mĩ quan trong đơn vị. Với mong mỏi từ các thầy gởi đến các em học sinh thân yêu của trường: “Thi đua dạy tốt – thi đua học tốt”.