Tổ chức lấy ý kiến nhận xét Hiệu trưởng năm học 2017-2018

Thực hiện công văn số 287/PGDĐT-HCTC ngày 26/4/2018 của Phòng GD&ĐT Tháp Mười về việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét Hiệu trưởng năm học 2017-2018, vào lúc 15h ngày 3/5/2018, đồng chí Đinh Gia Huynh – Chủ tịch công đoàn trường đã chủ trì tổ chức lấy ý kiến nhận xét.

CTCĐ đọc bản tự nhận xét của đ/c Hiệu trưởng

Về phần đ/c Thái Vũ Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã viết bản tự nhận xét và được Chủ tịch công đoàn thông qua cho toàn thể Công đoàn viên cùng nghe và từ đó đóng góp ý kiến cho đồng chí Hiệu trưởng (Hiệu trưởng không tham gia họp).

Qua quá trình hoạt động và chỉ đạo của năm học 2017-2018, các công đoàn viên đã đóng góp cho đồng chí Hiệu trưởng một số ý kiến xoay quanh vấn đề chuyên môn của nhà trường. Tuy nhiên số lượng ý kiến còn rất hạn chế, công đoàn viên còn e dè, nể nang chưa mạnh dạn ý kiến.

Đ/c Trần Công Thoại – UV ban TTND (giữa) giám sát quá trình tập hợp phiếu

Sau khi tiếp nhận các ý kiến đóng góp, công đoàn viên còn được đánh trực tiếp vào Phiếu góp ý cho đồng chí Hiệu trưởng. Chủ trì cuộc họp cử hai đồng chí trong ban Thanh tra nhân dân của trường là thầy Dương Thanh Hồng – trưởng ban TTND, cô Nguyễn Thị Thúy – Ủy viên ban TTND trực tiếp chứng kiến, ký niêm phong và đóng dấu niêm phong các Phiếu góp ý.

Đ/c Dương Thanh Hồng – Trưởng ban TTND (phải) và Nguyễn Thị Cẩm Thúy – UV ban TTND cùng niêm phong Phiếu.