Khai giảng năm học 2018-2019

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học mới 2018-2019, tất cả niềm hân hoan chờ đợi của CBGV và học sinh trên địa bàn huyện Tháp Mười, trường TH&THCS Phú Điền nói riêng đã được thể hiện dưới ánh nắng bình minh của ngày 5/9/2018.

Những tiết mục văn nghệ vui tươi được các em học sinh trình diễn

Trong buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí:

• Đ/c Lương Hoàng Giang – Chuyên viên PGD Tháp Mười.
  • Đ/c Hùng – Chủ tịch UBND xã Phú Điền
  • Đ/c Võ Tấn Hải – BTCB-Trưởng ấp Mỹ Điền, xã Phú Điền.
  • Đ/c Võ Văn Hùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.
  • Các đồng chí là đại diện của các ban ngành đoàn thể ấp, xã và phụ huynh học sinh của trường.
  • Cùng 44 CBGV và hơn 500 em học sinh của nhà trường cũng về dự buổi lễ trọng đại này.

Đ/c Thái Vũ Dương-BTCB-Hiệu trưởng trường (bìa trái)

Đ/c Giang (bìa trái), Đ/c Hùng (bìa phải)

Trong buổi lễ gây ấn tượng nhất là giây phút đón học sinh đầu cấp với mong muốn của nhà trường đặt nhiều hy vọng và niềm tin yêu ở lứa tuổi này.

Cô Tuyết Nhung – chủ nhiệm 1/1

Cô Trúc Giang – Chủ nhiệm 6a1

Quan điểm giáo dục là sự chung tay góp sức của nhà nước và nhân dân, thế nên tiếp bước những năm học trước, cô Huỳnh Xuân Thùy (chị chồng cô Phạm Thị Kim Ngân – giáo viên tin học của trường) đã tài trợ quà và BHYT cho học sinh trường trị giá 13 triệu đồng IMG_0038

Ông Hải – mạnh thường quân trao 50 xuất quà cho học sinh trường