Kết quả cuộc thi bơi lội cứu đuối năm 2019 huyện Tháp Mười

Tên file: BCKQ-HT-BƠI-LỘI-2019.signed.pdf
Tải về

Ngày 11/10/2019 Trung tâm văn hóa và thể thao huyện Tháp Mười đã phối hợp tổ chức cuộc thi bơi lội cứu đuối năm 2019 với Phòng giáo dục huyện Tháp Mười.

1. Bơi ếch – 100m và 50m nữ THCS: em Lê Ngọc Hân lớp 7A1 của nhà trường đã đạt cả hai giải nhất của 2 nội dung trên.
  2. Bơi ếch – 50m nữ THCS: giải II được xứng tên bởi em Lê Thị Tú Liên lớp 9A1 của trường.
  3. Bơi tự do-Giải cá nhân thiếu nhi (nữ): em Hồ Huỳnh Hoa xuất sắc đạt giải I.
  4. Bơi ếch-Giải cá nhân thiếu nhi (nam): em Trần Văn Kiên đã đem về cho nhà trường giải I.
  5. Bơi ếch-Giải cá nhân thiếu nhi (nữ): em Ngô Thị Nhựt Ngọc Anh đạt giải I.73bc891f715e8900d04fThầy Gia Huynh (bìa trái), Tú Liên, Huỳnh Hoa và Ngọc Hân (bìa phải)