Họp hội đồng sư phạm nhà trường tháng 5/2018

Thực hiện cuộc họp thường kỳ, vào lúc 15h ngày 3/5/2018 đ/c Thái Vũ Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã triệu tập cuộc họp toàn thể HĐSP.

Tập thể HĐSP dự họp

Về dự họp có đông đủ 44 CBCCVC của nhà trường, được lắng nghe các đồng chí Dương Phi Hùng – Phó HT nhà trường triển khai chuyên môn cấp Tiểu học của trường và đồng chí Võ Thị Huyền Trang – Phó HT nhà trường triển khai chuyên môn cấp THCS của trường.

Chuyên môn xoay quanh các vấn đề về kiểm tra cuối học năm học ở hai cấp. Đặc biệt quan tâm chất lượng đào tạo cuối năm mà các em học sinh đạt được và quy chế kiểm tra cho giám thị cũng như các em học sinh nắm. Bên cạnh đó là các vấn đề báo cáo và thực hiện nhập điểm Vnedu, biểu mẫu chuyên môn… đề nghị các giáo viên thực hiện kịp thời và đầy đủ.

Qua các vấn đề triển khai, đồng chí Hiệu trưởng đã thông tin đến CBCCVC các văn bản hướng dẫn có liên quan, chốt lại các vấn đề mà 2 phó hiệu trưởng đã triển khai và đặc biệt nhấn mạnh công tác kiểm tra cuối năm học, đánh giá công chức viên chức cuối năm.

Thầy Thái Vũ Dương – Hiệu trưởng nhà trường