CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH CÔNG TY BOLLORE’ LOGISTICS NĂM 2022-2023

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH CÔNG TY BOLLORE’ LOGISTICS

Hôm nay, lúc 9 giờ 30 phút, ngày 27 tháng 8 năm 2022 Công ty Bollore’ Logistics Việt Nam đã đến trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Điền trao tặng 253 quyển sách cho thư viện trường cùng với tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em.

Picture3  2

Về tham dự buổi trao tặng sách có Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội khuyến học xã Phú Điền. Đồng chí Ngô Văn Chinh- Bí thư xã Đoàn Phú Điền.

1  Picture4

Về phía Công ty Bollore Logistics Việt Nam, có sự tham gia của Ông Triệu Chí Cân và Bà Cổ Hương Loan cùng hơn 30 thành viên tình nguyện đến từ phía công ty. Về phía đại diện nhà trường Cô Võ Thị Huyền Trang – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với thầy, cô giáo và các em học sinh cùng tham dự.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng. Sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống có ích, biết yêu thương, hy sinh…Đọc sách giúp chúng ta có nhiều kiến thức mới, tiếp thu văn hóa thế giới, làm giàu thêm vốn hiểu biết của bản thân. Đọc sách giúp học sinh tránh được những nguy cơ về tâm lý tuổi học trò, giúp cung cấp tri thức, sách còn là phương tiện giải trí cho học sinh. Sách giúp các em có được phút giây thoải mái sau giờ học và tránh tình trạng tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị công nghệ. Để khích lệ tinh thần đọc sách của các em hôm nay phía đại diện Công ty Bollore Logistics sẽ trao tặng những quyển sách quý giá cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Điền.

Qua gần 3 giờ tổ chức hoạt động, buổi trao tặng sách đã thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã tài trợ sách cho nhà trường. Trong tương lai, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý Công ty.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn, chúc quý Công ty Bollore’ Logistics Việt Nam ngày càng phát triển thịnh vượng và đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Người viết: Nguyễn Thị Linh Huệ